Giới thiệu

Phúc Long PNJ được biết đến là đơn vị đầu tư và phát triển với phân khúc các khu đất nền nghỉ dưỡng, theo mô hình farmstay, đánh mạnh ở khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tuy hoạt động chưa lâu, son Phúc Long PNJ đã có cho mình 2 dự án đầu tay vô cùng tiềm năng và được đông đảo quý khách hàng quan tâm.

Lễ ký kết giữa Phúc Long PNJ và Công ty Đại Kỷ Nguyên
Lễ ký kết giữa Phúc Long PNJ và Công ty Đại Kỷ Nguyên

1. Thông tin cơ bản về Phúc Long PNJ

Công ty cổ phần đầu tư Phúc Long PNJ được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 15/03/2019. Hiện tại đang được quản ly tại cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục Thuế Quận 2. Công ty do ông Lý Minh Tâm làm đại diện pháp luật, và có trụ sở chính tại 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Phúc Long PNJ đang hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng về nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, Phúc Long PNJ đã chọn cho mình một lối đi riêng với mô hình khu sinh thái nghỉ dưỡng ở thành phố tiềm năng Bảo Lộc. 

Tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc
Tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Bảo Lộc, Lâm Đồng với ưu thế từ khí hậu mát mẻ quanh năm, nguồn tài nguyên nông nghiệp đa dạng, địa hình vùng núi đặc trưng, hệ sinh thái thực vật đa dạng, tất cả những yếu tố này giúp cho Bảo Lộc là điểm đến lý tưởng của các loại hình như farmstay. Để hoàn thiện hơn khi thực hiện các dự án này, Phúc long PNJ đã cùng hợp tác với một số đơn vị có kinh nghiệm trong ngành để hoàn thiện hơn về chất lượng.

Mới đây, Phúc Long PNJ đã chính thức tổ chức lễ ký kết với công ty Đại Kỷ Nguyên (DKN). Theo như biên bản đã ký kết, Đại Kỷ Nguyên sẽ chính thức trở thành đơn vị vận hành, quản lý, bảo trí các khu dân cư và farm stay mà Phúc Long PNJ triển khai.

Với tiêu chí chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Công ty Đại Kỷ Nguyên với hơn 8 năm kinh nghiệm, tự hào là cố vấn, xây dựng và phát triển chiến lược cho các đơn vị kinh doanh về du lịch và bất động sản, quản lý, vận hành các khu dân cư cao cấp, khai thác hiệu quả BĐS nghỉ dưỡng và farmstay. 

Cùng với đó, theo mục đính hợp tác chiến lược, Phúc Long PNJ luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn về dịch vụ, mở rộng danh mục đầu tư, phát triển hơn nữa mô hình farmstay và vận hành chuỗi resort của mình. Đối với công ty Đại Kỷ Nguyên, sẽ là đơn vị cố vấn, xây dựng và phát triển chiến lược cho đơn vị kinh doanh, vận hành các khu dân cư cấp và loại hình farmstay nghỉ dưỡng. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại được những trải nghiệm chất lượng cao đến quý khách hàng.
Ngoài ra, sự ký kết này sẽ là bước ngoặt chiến lược cho cả hai công ty. Chủ đầu tư Phúc Long PNJ sẽ có cơ sở để mở rộng hơn những danh mục sản phẩm bất động sản và nông lâm, cung cấp đến khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất.

2. Dự án Phúc Long PNJ đang triển khai

Phúc Long PNJ hiện đang triển khai 2 dự án theo mô hình là khu sinh thái nghỉ dưỡng là Forest Hill Bảo Lộc và Bảo Lộc Park Hills

Forest Hill Bảo Lộc 

 • Vị trí: Đường Lý Thái Tổ, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Giá bán: 3,9 triệu/m2
 • Pháp lý: Đã có sổ hồng từng nền

Với quỹ đất "đẹp như mơ" ngay cạn hồ, Forest Hill Bảo Lộc sẽ là khu nghĩ dưỡng theo mô hình "second home", là loại hình được nhiều khách hàng ưa thích trong thời gian gần đây. Nằm ở giữa thành phố núi với hệ sinh thái xanh bao quanh, mang lại một không gian nghỉ dưỡng yên lành và không thể nào lý tưởng hơn để tách biệt thành phố.

Khu nghỉ dưỡng Forest Hill Bảo Lộc
Khu nghỉ dưỡng Forest Hill Bảo Lộc

Bảo Lộc Park Hill

 • Vị trí: Đường Lý Thái Tổ, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Giá bán 490 triệu/nền

Bảo Lộc Park Hill là khu biệt thự - nhà phố nằm trong rừng thông, liền kề ngay hồ nước rộng 12 ha. Chính vì vậy, không gian ở đây được coi là nơi hội tụ tinh hoa thịnh vượng, vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa thừa hưởng trọn vẹn vương khí từ địa hình sông núi.

Tổng thể dự án Bảo Lộc Park Hill
Tổng thể dự án Bảo Lộc Park Hill

Đồng thời, tại vị trí gần kề các tuyến đường huyết mạch và tuyến cao tốc trọng điểm, Bảo Lộc Park Hill sẽ là khu nghỉ dưỡng mà nhiều du khách có thể dễ dàng kết nối tại khu vực liền kề.

Mô hình nghỉ dưỡng sinh thái đang là loại sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Phúc Long PNJ chọn riêng cho mình một khu vực đang có sự phát triển về hạ tầng cũng như tiện ích xã hội, sẽ là tiền đề tốt để phát triển sản phẩm này. Mong rằng trong tương lai, Phúc Long PNJ không chỉ có nhiều dự án hơn nữa tại Bảo Lộc, mà sẽ mở rộng ra các tỉnh thành có ưu thế thực hiện mô hình này như Đồng bằng sông Cửu Long hay các tỉnh Tây Bắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC LONG PNJ

 • (PHUC LONG PNJ INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)
 • Địa chỉ: 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 0315567723
 • Người ĐDPL: Lý Minh Tâm
 • Ngày hoạt động: 15/03/2019
 • Giấy phép kinh doanh: 0315567723
 • Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
0937 39 16 59