Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phúc Long PNJ và đơn vị vận hành ĐKN

Ngày 21/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Long (Phúc Long PNJ) chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Đại Kỷ Nguyên (ĐKN). Với sứ mệnh phát triển và duy trì những dự án BĐS mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

Theo biên bản đã ký kết, Công ty Đại Kỷ Nguyên sẽ chính thức trở thành đơn vị vận hành, quản lý, bảo trì resort, khu dân cư và farmstay cho Phúc Long PNJ trong suốt quá trình phát triển dự án. Hơn nữa, sự kết hợp này đặt nền móng mang tính chiến lược cho kế hoạch hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Lý Minh Tâm – Tổng giám đốc Phúc Long PNJ nhấn mạnh về những lợi thế của công ty bao gồm nắm giữ nguồn quỹ đất lớn tại cửa ngõ phía nam tỉnh Lâm Đồng, đồng thời chia sẻ định hướng "dài hơi" trong việc mở rộng ba phân khúc trọng điểm là: khu dân cư, resort và farmstay.

Ông Lý Minh Tâm – Tổng giám đốc Phúc Long PNJ phát biểu về lợi thế của công ty
Ông Lý Minh Tâm – Tổng giám đốc Phúc Long PNJ phát biểu về lợi thế của công ty

Trên cương vị Chủ đầu tư - Phúc Long PNJ vẫn nỗ lực từng bước hoàn thiện hơn về dịch vụ, mở rộng danh mục đầu tư và không ngừng hạn chế, khắc phục những khó khăn trong mảng phát triển mô hình farmstay và vận hành chuỗi resort của mình.

Để lựa chọn đơn vị hợp tác chiến lược, Phúc Long PNJ luôn đặt "mức độ uy tín cao và kinh nghiệm lâu năm" là tiêu chí hàng đầu. Theo đó, Công ty Đại Kỷ Nguyên tự hào là cố vấn, xây dựng và phát triển chiến lược cho các đơn vị kinh doanh về du lịch và bất động sản với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành các khu dân cư cao cấp, khai thác hiệu quả BĐS nghỉ dưỡng và farmstay. Sự hợp tác toàn diện giữa hai bên được kì vọng mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng.

Về mô hình farmstay, ông Trần Du Lịch – Tổng giám đốc công ty Đại Kỷ Nguyên bày tỏ ý kiến: "Đây là một mô hình lưu trú kết hợp với trang trại khá mới mẻ tại Việt Nam và tương đối lạc hậu so với các nước trong khu vực chẳng hạn như Thái Lan (Chiang Mai) và Indonesia (Bali). Hiện tại, ở Việt Nam vẫn chưa có một mô hình nào đạt tiêu chuẩn để làm hình mẫu cho các tỉnh thành địa phương khác phát triển theo".

Ông Trần Du Lịch - Tổng giám đốc công ty Đại Kỷ Nguyên chia sẻ về mô hình farmstay
Ông Trần Du Lịch - Tổng giám đốc công ty Đại Kỷ Nguyên chia sẻ về mô hình farmstay

Việt Nam được đánh giá có tiềm năng với ba vùng trọng điểm có lợi thế đặc biệt phù hợp phát triển về farmstay là: Tây Bắc, Đồng bằng Sông Cửu Long, và Lâm Đồng. Đặc biệt, tỉnh Lâm Đồng với nguồn tài nguyên nông nghiệp, khí hậu mát mẻ ổn định và hệ sinh thái thực vật đa dạng. Vì thế, ông Lịch đánh giá rất cao vị trí của Tỉnh Lâm Đồng với mong muốn góp một phần thay đổi bộ mặt địa phương và xây dựng được một mô hình đúng nghĩa tiêu chuẩn farmstay để giới thiệu cho bạn bè quốc tế.

 

Tỉnh Lâm Đồng với khí hậu mát mẻ quanh năm
Tỉnh Lâm Đồng với khí hậu mát mẻ quanh năm

Nói về xu hướng "bỏ phố về vườn", nông trại kết hợp với nghỉ dưỡng tâm lý khách hàng đa số còn lo ngại về việc di chuyển xa và không có đơn vị bảo trì, khai thác triệt để giá trị của khu đất. Trước nhu cầu thực tế như vậy Đại Kỷ Nguyên đã đưa ra những giải pháp, dịch vụ hỗ trợ tuyệt đối cho khách cụ thể là chăm lo vườn ươm, ngoại cảnh, bảo trì và khai thác toàn bộ gía trị trên khu đất của khách hàng, trong đó có việc khai thác cho thuê kỳ nghỉ, điều này giúp tối ưu hoá lợi nhuận cho khách hàng.

Với việc giúp khách hàng khai thác tối đa lợi nhuận từ việc cho thuê ngôi nhà thứ 2, kỳ nghỉ hoặc lợi nhuận tối đa từ việc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. Đại Kỷ Nguyên đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS dịch vụ

Đặc biệt khi có đơn vị quản lý, vận hành, ngoài việc quản lý dịch vụ lưu trú cũng như các dịch vụ khác đi kèm, khách hàng còn có thể nhận nông sản hoặc là những vật phẩm nằm trên khu đất của mình nếu có nhu cầu và Đại Kỷ Nguyên sẽ khai thác triệt để từ nguyên vật liệu đầu vào, chăm sóc, đóng gói thành phẩm đưa ra ngoài thị trường hoặc gửi về cho chính khách hàng thụ hưởng với tiêu chí organic "xanh-sạch-chất lượng".

Mô hình framstay - Resort kết hợp với trang trại
Mô hình framstay - Resort kết hợp với trang trại

Thông qua sự kết hợp với Phúc Long PNJ, ĐKN kì vọng là một bước ngoặt chiến lược cho cả hai công ty. Hơn nữa, CĐT Phúc Long PNJ có thể mở rộng hơn danh mục sản phẩm bất động sản và nông lâm kết hợp để cho khách hàng có đa dạng lựa chọn hơn với từng nhu cầu riêng biệt.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0937 39 16 59