Phân Tích Các Dự Án Đất Nền Bảo Lộc 2021

Sở hữu vị trí đắc địa, thổ nhưỡng tốt cùng khi hậu mát mẻ quanh năm, Thành phố Bảo Lộc hiện đang nhận được dòng vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn Bất động sản như Ecopark, Himlam … cho thấy tiềm năng tăng giá của đất nền Bảo Lộc còn rất lớn. Đây là thị trường tiềm năng có thể đầu tư trong năm 2021. 

 

Để đầu tư phát triển kinh tế, trước tiên phải nhìn vào vị trí giao thông của toàn bộ khu vực. Bảo Lộc – Lâm Đồng có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Nằm trên hai trục đường quốc lộ chính là quốc lộ 20 và quốc lộ 55. Đây là vị trí tốt giúp Bảo Lộc có thể kết nối với các tỉnh thành khác như: TP.HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết,…

 

Ngoài ra, khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được hoàn thiện sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ với hệ thống mạng lưới đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự kiến, thời gian di chuyển từ TP HCM lên Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ và từ Đà Lạt xuống Bảo Lộc cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ, giảm một nửa thời gian so với di chuyển trên quốc lộ 20 như hiện nay.

 

Trong bài viết dưới đây, Ngọc Châu Á sẽ liệt kê một vài ưu điểm, cũng như là nhược điểm chung của các dự án BĐS tại Bảo Lộc để khách hàng và các nhà đầu tư có thể nắm bắt và hiểu hơn về thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây.

 

Ưu điểm của các dự án đất nền tại Bảo Lộc: 

  • So với các vùng lân cận như Đà Lạt thì giá đất hiện nay của hầu hết các dự án tại Bảo Lộc còn rất là rẻ và khả năng sẽ tăng mạnh sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành, đây được coi là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tuyến vành đai kết nối Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang được hoàn thiện nâng cấp, việc di chuyển giữa Bảo Lộc với TP.HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên trở nên dễ dàng hơn.
  • Các dự án sẽ được triển khai chú trọng không gian xanh với mật độ xây dựng thấp, quỹ đất dành cho công viên, cây xanh lớn, giúp cho cư dân có thể thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên và không khí trong lành. Ngoài ra, các dự án này còn sẽ mang đến cho cư dân những tiện ích nội khu và hiện đại. 
  • Cơ sở hạ tầng hiện có tại các dự án như đường nhựa hiện hữu, bó vỉa, đường điện, đường nước, cống thoát nước…

 

Nhược điểm của các dự án đất nền tại Bảo Lộc: 

  • Không được quản lý: Các dự án đất nền tại Bảo Lộc hiện nay đều không có đơn vị quản lý. Điều đó khá khó khăn đối với những khách hàng ở thành phố HCM không có thời gian để có thể theo dõi và trông coi thường xuyên.
  • Những khu vực xung quanh những dự án này còn khá hoang sơ và chưa được quy hoạch, dân cư còn rất là thưa thớt nhưng cũng có thể được coi là điểm cộng với những khách hàng muốn có cuộc sống không đông đúc và yên tĩnh.
  • Hiện tại thì việc di chuyển còn gặp nhiều khó khăn trong vòng 1-2 năm tới, tuy nhiên khi tuyến cao tốc Dầu Giây- Liên Khương được hoàn thành thì việc di chuyển đến Bảo Lộc sẽ thuận lợi hơn và sẽ rút ngắn được thời gian. 
Nguồn: ngocchaua.vn

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0937 39 16 59